ஆரஞ்சு சிக்கன் (Orange_Chicken)

post-img

தேவையான பொருட்கள்:
வறுக்க:
கோழி - 10 துண்டுகள் (எலும்பு இல்லாத)முட்டையை அடித்தது - 1மைதா மாவு - 1 டீஸ்பூன்அரிசி மாவு - 2 டீஸ்பூன்ரொட்டி துண்டுகள் - 2 தேக்கரண்டிசோயா சாஸ் - 2 சொட்டுகள்
சாஸுக்கு:
ஆரஞ்சு - 1 பெரிய அளவுபிரவுன் சர்க்கரை - 1 டீஸ்பூன்சோயா சாஸ் - 2 தேக்கரண்டிஇஞ்சி - 1 "ஆரஞ்சு பீல் - 1 டீஸ்பூன்ஆரஞ்சு ஸிஸ்ட் - 1 தேக்கரண்டிஎலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்


செய்முறை:
* அனைத்து நோக்கம் மாவு, அரிசி மாவு மற்றும் ரொட்டி துண்டுகள் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.* வெந்த முட்டையில் உப்பு மற்றும் சோயா சூஸ் சேர்க்கவும். கோழி துண்டுகளை அடித்த முட்டை கலவையில் நனைத்து மாவு கலவையில் பரப்பவும். தங்க நிறம் வரை டீப் ஃப்ரை. அதை ஒதுக்கி வைக்கவும்.* சாஸுக்கு: இஞ்சியை வறுக்கவும், ஆரஞ்சு தலாம் சேர்க்கவும். சிறிது நேரம் வறுக்கவும். பின்னர் ஆரஞ்சு சாறு, எலுமிச்சை சாறு, சர்க்கரை, சோயா சூஸ் மற்றும் ஆரஞ்சு ஸிஸ்ட் (ஒன்றாக கலக்கவும்) கலக்கவும். அதை கொதிக்க கொண்டு வாருங்கள், பின்னர் அதில் ஆழமான வறுக்கவும் சிக்கன் சேர்க்கவும்.* அதை சூடாகப் பிரிக்கவும்.

 

Ingredients:

For deep Fry:Chicken - 10 pieces (boneless)Beaten Egg - 1 noAll purpose flour - 1 tbspRice flour - 2 tbspBread crumbs - 2 tspSoy sauce - 2 dropsFor Sauce:Orange - 1 big sizeBrown Sugar - 1 tbspSoy sauce - 2 tspGinger - 1"Orange peel - 1 tbspOrange zest - 1 tspLemon juice - 1 tbsp

 

Method:

Mix All purpose flour, rice flour and bread crumb, all together.* Add salt and soy souce in beaten egg.Dip the chicken pieces into beaten egg mix and spread into flour mix. Deep fry until golden color. Keep it aside.* For Sauce: In pand fry ginger and add Orange peel. Fry it for a while. Then add orange juice,lemon juice,sugar,soy souce and orange zest (mix together) mix. Bring it to boil and then add deep fry chiken into it.* Sever it hot.



 

Related Post

post-img

வடைகறி

post-img

புல்கா - Pulka

post-img

ரவை அடை

post-img

KODI_VEPUDU_WITH_PEPPER