தேவையான பொருட்கள்:
இறால்கள் - 20 எண்வெங்காயம் - 5 முதல் 6 எண்தாய் வேர்க்கடலை சாஸ் - 1 சிறிய கப்முந்திரி - 5 எண்பிரிஞ்சி இலைகள் - 2 எண்கிராம்பு - 2 எண்இலவங்கப்பட்டை குச்சி - 1 அங்குலம்பச்சை ஏலக்காய் - 2 எண்
செய்முறை:
* ஒரு பாத்திரத்தில் 1 டீஸ்பூன் நெய் அல்லது எண்ணெயை சூடாக்கி, இலவங்கப்பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு, பிரிஞ்சி இலைகள், பின்னர் வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
* சிறிது நேரம் வறுக்கவும், பின்னர் முந்திரி சேர்க்கவும்.
* இப்போது இறால்களைச் சேர்த்து 5 நிமிடம் சமைக்கவும்.
* பின்னர் தாய் வேர்க்கடலை சாஸ் சேர்த்து, நன்கு கலக்கவும்.
* மூடியுடன் மூடி மேலும் 5 நிமிடம் சமைக்கவும்.
* இப்போது அது தயாராக உள்ளது, கிடைத்தது.
Ingredients:
Prawns - 20 nos
Shallots - 5 to 6 nos
Thai peanut sauce - 1 small cup
Cashewnuts - 5 no
Bay Leaves - 2 no
Cloves - 2 nos
Cinnamon stick - 1 inch
Green cardamoms - 2 nos
Method:
* Heat 1 tbsp of Ghee or oil in a pan, add the cinnamon, cardamom, cloves, Bay leaves, then shallots.
* Fry ot for a while then add cashewnuts.
* Now add Prawns and cook it for 5 min.
* Then add Thai Peanut sause, mix it well.
* Close with lid and let it cook for 5 more min.
* Now it's ready, Serve it got.