தேவையானவை:
1. குதிரைவாலி அரிசி - ஒரு கப்
2. பாசிப் பருப்பு - கால் கப்
3. மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
4. மஞ்சள்தூள் - 2 சிட்டிகை
5. நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
6. வறுத்த முந்திரிப் பருப்பு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
7. கறிவேப்பிலை - 2 ஆர்க்
8. நெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
1. குதிரைவாலி, பாசிப்பருப்பு, மிளகு, மஞ்சள்தூள், உப்பு சேர்த்து, வழக்கமான பொங்கல் தயாரித்துக்கொள்ளுங்கள்.
2. நெய்யில் மிளகு, கறிவேப்பிலை தாளித்துக் கொட்டி, மேலே மிதக்கவிட வேண்டும். மேலே கொஞ்சம் வறுத்த முந்திரிப் பருப்புகளைத் தூவிச் சாப்பிடலாம்.
3. இதன் சுவை, மீண்டும் மீண்டும் குதிரைவாலியைத் தேட வைக்கும்.