பாப்கான் சிக்கன்

post-img

தேவையான பொருட்கள்:


கோழி - 10 துண்டுகள் (எலும்பு இல்லாத)முட்டையை அடித்தது - 1மைதா - 1 டீஸ்பூன்அரிசி மாவு - 2 டீஸ்பூன்ரொட்டி துண்டுகள் - 2 தேக்கரண்டிசோயா சாஸ் - 2 சொட்டுகள்சுவைக்கு உப்பு

செய்முறை:
* அனைத்து நோக்கம் மாவு, அரிசி மாவு மற்றும் ரொட்டி துண்டுகள் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.* வெந்த முட்டையில் உப்பு மற்றும் சோயா சூஸ் சேர்க்கவும். கோழி துண்டுகளை அடித்த முட்டை கலவையில் நனைத்து மாவு கலவையில் பரப்பவும். தங்க நிறம் வரை டீப் ஃப்ரை.* தக்காளி சாஸுடன் சூடாகப் பிரிக்கவும்.

 

Ingredients:

Chicken - 10 pieces (boneless)Beaten Egg - 1 noAll purpose flour - 1 tbspRice flour - 2 tbspBread crumbs - 2 tspSoy sauce - 2 dropsSalt for taste

Method: Mix All purpose flour, rice flour and bread crumb, all together.* Add salt and soy souce in beaten egg.Dip the chicken pieces into beaten egg mix and spread into flour mix. Deep fry until golden color.* Sever it hot with tomato sauce

 

 

Related Post

post-img

வடைகறி

post-img

புல்கா - Pulka

post-img

ரவை அடை

post-img

KODI_VEPUDU_WITH_PEPPER