தேவையான பொருட்கள்:
வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட பன்னீர் - 1 கப்கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டிவெங்காயம் - 1/2 கப்பச்சை மிளகாய் - 2 எண்தக்காளி - 1 இல்லைகறிவேப்பிலை - சிலஇஞ்சி, பூண்டு பேஸ்ட் - 1 தேக்கரண்டிமிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டிகொத்தமல்லி தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உலர்ந்த வறுவல் மற்றும் தூள் செய்ய:
மிளகு - 10 எண்சோம்பு (சோம்பு) - 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை :
* ஒரு கடாயில் தேங்காய் எண்ணெயை சூடாக்கி கடுகு சேர்க்கவும். வெங்காயம், ஜி.சில்லி, கறிவேப்பிலை சேர்த்து சிறிது நேரம் வறுக்கவும். பின்னர் இஞ்சி,பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து, மூல வாசனை நீங்கும் வரை வறுக்கவும்.* இப்போது மிளகாய் தூள் & கொத்தமல்லி தூள் சேர்த்து, 2 நிமிடங்கள் வறுக்கவும். பின்னர் தக்காளி சேர்க்கவும். 5 நிமிடங்களுக்கு சமைக்கட்டும்.* பன்னீர் சேர்க்கவும், நன்றாக கலக்கவும் (அதை உடைக்க வேண்டாம்)* இப்போது மிளகு + சோம்பு தூள் சேர்க்கவும். இதை நன்றாக கலக்கவும்.* சூடாக பரிமாறவும்.