தேவையான பொருட்கள்:
கிங் மீன் (வஞ்சரம் மீன்) - 2 எண் அல்லது 1 எல்பி1 பெரிய சிவப்பு வெங்காயம்பச்சை மிளகாய் - 2 எண்பூண்டு - 15 கிராம்புபுளி - எலுமிச்சை அளவுதக்காளி - 1கொத்தமல்லி தூள் - 1 டீஸ்பூன்மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் - ½ தேக்கரண்டிஉப்பு - சுவைக்கவெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டிகறி இலைகள் - சிலவெல்லம் - 1 தேக்கரண்டிநல்ல எண்ணெய் - 3 டீஸ்பூன்
சிறிது எண்ணெயுடன் வறுக்கவும், அரைக்கவும்:
1 பெரிய சிவப்பு வெங்காயம்தக்காளி - 1 இல்லைபச்சை மிளகாய் - 1 அல்லது 2 எண்தேங்காய் - 1 டீஸ்பூன்சாம்பார் தூள் - 1 அல்லது 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
* மீனை சுத்தம் செய்து ஒதுக்கி வைக்கவும்* புளி சாற்றைப் பிரித்தெடுத்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.* சிறிய வெங்காயத்தில் 5 தவிர வெங்காயத்தை உரித்து நறுக்கவும். ஒரு பெரிய வெங்காயத்தைப் பயன்படுத்தி அதை நடுத்தர அளவிற்கு நறுக்கி அவற்றில் ¼th ஐ ஒதுக்குங்கள்.* வறுத்த தக்காளி, ஒதுக்கப்பட்ட வெங்காயம் மற்றும் சாம்பார் தூள், தேங்காயை நன்றாக அரைக்கவும்.* ஒரு பாத்திரத்தில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெயை சூடாக்கவும். எந்த எண்ணெயையும் பயன்படுத்தலாம், எண்ணெய் சூடாக இருக்கும்போது வெந்தயம் சேர்க்கவும் (இது ஒரு அற்புதமான நறுமணத்தை தருகிறது) மற்றும் கறிவேப்பிலை, ஜி.சில்லி மற்றும் வெங்காயத்தை சேர்த்து வெங்காயம் நிறமாக மாறும் வரை வறுக்கவும். பின்னர் 1 தக்காளி சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும்.* பின்னர் புளி சாறு மற்றும் மிளகாய், கொத்தமல்லி தூள் சேர்க்கவும்.* இது குமிழி கிடைத்ததும், அரைத்து பேஸ்ட் மற்றும் உப்பு சேர்த்து, குறைந்தபட்சம் 20 நிமிடங்களுக்கு சமைக்கவும். கறி தடிமனாக இருந்தால் அதிக தண்ணீரைப் பயன்படுத்துங்கள்.* வெல்லம் சேர்க்கவும், பின்னர் உங்களுக்கு விருப்பமான மீன்களை சேர்க்கவும். இந்த செய்முறைக்கு வஞ்சரம் மீன் நன்றாக செல்கிறது. மீன் சமைக்கும் வரை கறியை சமைக்கவும். கறிவேப்பிலையில் நல்ல எண்ணெயை ஊற்றி ஒரு மூடியால் மூடி மகிழுங்கள். (ஒரு தனித்துவமான சுவையைப் பெற நல்ல எண்ணெய் பயன்படுத்தப்படுகிறது)* கடைசியாக சில கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.* சூடாக பரிமாறவும்.