மரினேட்டிங் செய்வதற்கான பொருட்கள்:
பூண்டு -8
சிறிய வெங்காயம் -8
சிறிய ஜீரா -1
டீஸ்பூன்பெருஞ்சீரகம் விதைகள் -1
டீஸ்பூன்மிளகு -1
டீஸ்பூன்மிளகாய் தூள் -1
தேக்கரண்டி (மீனின் அளவிற்கு ஏற்ப முடிவு செய்யலாம்)கொத்தமல்லி தூள் -1 தேக்கரண்டி (இது மீன் அளவைப் பொறுத்தது)உப்பு -1 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
* அனைத்து பொருட்களையும் சிறிதளவு தண்ணீரில் அரைத்து, மீன் துண்டுகளில் மசாலாவை ஒவ்வொன்றாக கவனமாக தடவி 2 மணி நேரம் வைக்கவும் .* உங்களுக்கு நேரமும் பொறுமையும் இருந்தால் அவற்றை ஒரு தவாவில் வறுக்கவும்.அதற்காக ஒரு தட்டையான அடிப்பகுதியை அடுப்பில் வைக்கவும். 2 டீஸ்பூன் எண்ணெயை ஊற்றி, அது சூடாகும்போது தவாவை சாய்த்து தவாவில் எண்ணெய் சமமாக பரவுகிறது.* இப்போது மீன் துண்டுகளை தவாவில் அடுக்கவும். சுடரை நடுத்தர அளவில் வைத்திருங்கள். 2 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு அனைத்து மீன் துண்டுகளிலும் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றவும். சுடரை குறைவாக வைத்திருங்கள். 5 முதல் 6 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, தோசை கல்லில் மெதுவாக மீன் துண்டுகளைத் திருப்பவும். துண்டுகளின் மேல் மீண்டும் சிறிய எண்ணெயை ஊற்றி மற்றொரு 5 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.* வறுத்த உணவுப் பொருட்களை எடுத்துக் கொள்ளும் ஆடம்பரம் உங்களிடம் இருந்தால், அத்தகைய திரிபு தேவையில்லை. ஒரு சிறிய வறுக்கப்படுகிறது பாத்திரத்தில் 5 தேக்கரண்டி எண்ணெயை வைத்து, காய்களை ஒவ்வொன்றாக நடுத்தர தீயில் வறுக்கவும்