லாலிபாப் சிக்கன்(Chicken_Lollipop)

post-img

தேவையான பொருட்கள்:

சிக்கன் durmstick - 5இஞ்சி ,பூண்டு பேஸ்ட் - 2 தேக்கரண்டிமிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்கொத்தமல்லி தூள் - 1 தேக்கரண்டிசீரகம் தூள் - ஒரு சிட்டிகைஉணவு நிறம் (சிவப்பு) - ஒரு சிட்டிகை (விருப்பம்)எலுமிச்சை சாறு - 2 தேக்கரண்டிமைதா - 1 தேக்கரண்டிஅரிசி மாவு - 3 தேக்கரண்டிசோள மாவு - 1 தேக்கரண்டிசுவைக்க உப்புஎண்ணெய்

செய்முறை:

* சிக்கன் durmstick நன்றாக கழுவ வேண்டும்.* இப்போது, ​​ஒவ்வொரு லாலிபாப்பிற்கும், எலும்பின் ஒரு முனையின் அருகே தசைநார்கள் வெட்டுங்கள், இதனால் தசை எலும்பிலிருந்து பிரிகிறது. அந்த முடிவில் தசைநார்கள் வெட்டாமல், இந்த தசையை மறுமுனையில் உருட்டவும். இதனால் தசை தொங்கிக்கொண்டே இருக்கும், மேலும் ஒரு லாலிபாப்பை உருவாக்க உருட்டலாம்.* மேலே குறிப்பிட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் கலந்து கோழியுடன் ஒரு இறைச்சியை உருவாக்குங்கள்.* கோழியை மரைனேட் செய்து குளிர்சாதன பெட்டியில் பல மணி நேரம் விட்டு விடுங்கள்.* பரிமாறத் தயாரானதும், லாலிபாப்பை ஆழமாக வறுத்து சாஸுடன் சூடாக பரிமாறவும்.

குறிப்பு: சேவை செய்யும் போது, ​​எலும்பு முனையை அலுமினியப் படலத்தில் போர்த்தி, உங்கள் விருந்தினர்கள் தங்கள் கைகளை மண்ணாக்காமல் இந்த பசியை சாப்பிடுவதை எளிதாக்குகிறார்கள்

Related Post

post-img

வடைகறி

post-img

புல்கா - Pulka

post-img

ரவை அடை

post-img

KODI_VEPUDU_WITH_PEPPER