புல்கா - Pulka

post-img

தேவையான பொருட்கள்:
கோதுமை மாவு - 1 கப்உப்பு - சுவைக்கசூடான நீர் - தேவைக்கேற்ப

செய்முறை :
 கோதுமை மாவு மற்றும் உப்பு நன்றாக கலக்கவும்.* வெதுவெதுப்பான நீரைப் பயன்படுத்தி மென்மையான மற்றும் நெகிழ்வான மாவை தயாரிக்கவும்.* மாவை நன்றாக பிசைந்து சுமார் 10 நிமிடங்கள் விடவும்.* பின்னர் ஒரு பந்தை உருவாக்கி தட்டையான சப்பாத்தியை உருட்டவும்.* தவாவை சூடாக்கி, அதன் மீது வட்ட சப்பாத்தியை 10 விநாடிகள் வைக்கவும். பின்னர் தவாவிலிருந்து ரோட்டியை அகற்றி, ஒரு ஹோல்டரைப் பயன்படுத்தி ரோட்டியைப் பிடித்து அடுப்புச் சுடருக்கு (உயர் சுடர்) நேரடியாகக் காட்டுங்கள், ரோட்டி பலூன் போல வீக்கும்போது, ​​அதை மறுபுறம் திருப்பி உடனடியாக கிண்ணத்திற்கு மாற்றவும்.* புல்காவின் மேல் வெண்ணெய் தடவவும்.* குருமாவுடன் சூடாக பரிமாறவும்.


Ingredients:

Wheat Flour - 1 cupSalt - to tasteWarm water - as required

Method: Mix wheat flour and salt well.* Make soft and pliable dough using warm water.* Knead the dough well and Leave it for about 10 minutes.* Then make a ball and Roll out flat chapathi.* Heat the tawa and put circular chappathi on it for 10 seconds. Then remove the roti from the tawa and using a holder hold the roti and show it to the stove flame (high flame) directly ,when the roti bulges like a baloon ,turn it to the other side and immediately transfer it to the bowl.* Apply the butter on top of the pulka.* Serve it hot with kuruma :)

 

Related Post

post-img

வடைகறி

post-img

ரவை அடை

post-img

KODI_VEPUDU_WITH_PEPPER