மீன் வடை (சல்மான்)

post-img

தேவையான பொருட்கள்:
சால்மன் மீன் துண்டுகள் (சிறிய சதுரமாக வெட்டவும்) - 1ரொட்டி (மூலைகளை அகற்று) - 5 எண்வெங்காயம் (நறுக்கியது) - 1 இல்லைபச்சை மிளகாய் (நறுக்கியது) - 3 எண்இஞ்சி (நறுக்கியது) - 1 அங்குலம்கொத்தமல்லி இலைகள் (நறுக்கியது) - 1/4 கப்புதினா (நறுக்கியது) - 2 டீஸ்பூன்கறிவேப்பிலை - 5 எண்உப்புஆழமான வறுக்கவும் எண்ணெய்


செய்முறை:* சமையல் அடுப்பை முன்கூட்டியே சூடாக்கி, சால்மன் துண்டுகளை 350 டி எஃப் இல் 20 நிமிடம் சுடவும். பின்னர் அதை குளிர்ச்சியாக மாற்றி, பிசைந்து கொள்ளவும்.* ரொட்டி துண்டுகளை ஒரு கிண்ணத்தில் தண்ணீரில் நனைக்கவும். உடனடியாக தண்ணீரை கசக்கி விடுங்கள். அதை பிசைந்து பிசைந்த சால்மனில் சேர்க்கவும்.* இப்போது இந்த சால்மன் ரொட்டி கலவையில் மற்ற அனைத்து பொருட்களையும் சேர்க்கவும்.* மீண்டும் சமையல் அடுப்பை இயக்கி 350 டி எஃப் ஆக வைக்கவும். சால்மன் ரொட்டி-மசாலா கலவையிலிருந்து ஒரு சிறிய பந்தை எடுத்து, அவற்றை உள்ளங்கைகளில் தட்டவும், மெதுவாக அவற்றை பேக்கிங் தட்டுகளில் வைக்கவும். அவர்கள் நன்றாக சமைக்கும் வரை அவற்றை சுட்டுக்கொள்ளவும். இது 20 நிமிடம் எடுக்கும்.அதை மற்றவர்களிடம் இயக்கி 5 முதல் 10 நிமிடம் வரை வைக்கவும்.* இதை சாஸுடன் சூடாக பரிமாறவும்.

Related Post

post-img

வடைகறி

post-img

புல்கா - Pulka

post-img

ரவை அடை

post-img

KODI_VEPUDU_WITH_PEPPER