தேவையான பொருட்கள்:
முட்டை - 6வெங்காயம் (நறுக்கியது) - 2 முதல் 3தக்காளி (நறுக்கியது) - 5கறிவேப்பிலை - சிலஇஞ்சி,பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்கொத்தமல்லி தூள் - 3 டீஸ்பூன்மஞ்சள் - 1/2 தேக்கரண்டிசிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்சுவைக்க உப்பு
அரைக்க:தேங்காய் - 5 டீஸ்பூன்பச்சை மிளகாய் - 5வறுத்த பொட்டுகடலை - 2 தேக்கரண்டிமுந்திரி - 8ஏலக்காய் - 3இலவங்கப்பட்டை - 1 அங்குலம்கிராம்பு - 1 இல்லைநட்சத்திர சோம்பு - 1 & 1/2சோம்பு - 1 தேக்கரண்டிகசகசா - 1 தேக்கரண்டி
தாளிக்க:சோம்பு - 1 தேக்கரண்டிவெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டிபிரிஞ்சி இலை - 2 ,கிராம்பு - 1இலவங்கப்பட்டை - 1 அங்குலம்
செய்முறை:* முட்டையை வேகவைத்து, நீண்ட வாரியாக வெட்டவும்.* மேலே உள்ள அனைத்தையும் ("அரைக்க") ஒன்றாக ஒட்டவும்.* ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, மேலே உள்ள அனைத்து பொருட்களையும் ஒவ்வொன்றாக சேர்க்கவும்.* பின்னர் வெங்காயம் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கவும் .* இஞ்சி,பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.* பின்னர் தக்காளியை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.* மிளகாய் தூள், கொத்தமல்லி தூள், மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.* பிறகு அதில் 2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.* அதை கொதிக்க விடவும். பின்னர் அரைத்த பேஸ்ட் சேர்த்து 5 முதல் 10 நிமிடம் சமைக்கவும்.* பின்னர் முட்டைகளைச் சேர்க்கவும். கொத்தமல்லி இலைகளால் அலங்கரிக்கவும்.
இது ஒரு ஹோட்டல் முட்டை கிரேவியாக வாசனையையும் சுவையையும் தருகிறது. இது சப்பாத்தி, தோசை மற்றும் சோறுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம் .