தேவையான பொருட்கள்:
சால்மன் மீன் - 10 (சிறிய துண்டுகள்)
இஞ்சி மற்றும் பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி
எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கொத்தமல்லி தூள் - 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
சுவைக்க உப்புஎண்ணெய் - தவா வறுக்கவும் (2 டீஸ்பூன்)
செய்முறை:
மீன்களைக் கழுவி, இஞ்சி,பூண்டு பேஸ்ட், மிளகாய் தூள், கொத்தமல்லி தூள், சீரகம் தூள், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் உப்பு சேர்த்து 2 முதல் 4 மணி நேரம் கலந்து வைக்கவும்.* தவாவில் சிறிது எண்ணெய் சேர்க்கவும், அது சூடானதும் மீன் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும். வெங்காயம் மற்றும் எலுமிச்சை சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.