மீன் வறுவல்

post-img

தேவையான பொருட்கள்:


சால்மன் மீன் - 10  (சிறிய துண்டுகள்)

இஞ்சி மற்றும் பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி

எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி

மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்

கொத்தமல்லி தூள் - 1 தேக்கரண்டி

சீரகம் தூள் - ஒரு சிட்டிகை

சுவைக்க உப்புஎண்ணெய் - தவா வறுக்கவும் (2 டீஸ்பூன்)


செய்முறை:

மீன்களைக் கழுவி, இஞ்சி,பூண்டு பேஸ்ட், மிளகாய் தூள், கொத்தமல்லி தூள், சீரகம் தூள், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் உப்பு சேர்த்து 2 முதல் 4 மணி நேரம் கலந்து வைக்கவும்.* தவாவில் சிறிது எண்ணெய் சேர்க்கவும், அது சூடானதும் மீன் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும். வெங்காயம் மற்றும் எலுமிச்சை சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.

 

Related Post

post-img

வடைகறி

post-img

புல்கா - Pulka

post-img

ரவை அடை

post-img

KODI_VEPUDU_WITH_PEPPER