தேவையானவை :
1.பன்னா மீன்- ஒன்று
2. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
3. மிளகாய் தூள் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
4. உப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
5. சோம்பு தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
6. எண்ணெய் - 1/4 கப்
செய்முறை:
- முதலில் மீனை சுத்தம் செய்து கழுவி துண்டுகளாக நறுக்கி எடுத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் சுத்தம் செய்த மீன் துண்டுகளை எடுத்துக் கொண்டு அதில் மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், சோம்பு தூள், உப்பு போட்டு பிசறி பத்து நிமிடம் வைத்திருக்கவும்.
- 2. ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஊற வைத்த மீனை போடவும். மிதமான தீயில் வைத்து இரண்டு நிமிடம் கழித்து திருப்பி போட்டு வேக விடவும். மூன்று நிமிடம் கழித்து வெந்ததும் எடுத்து சாப்பிட்டால்.... ஆஹா.... ஆஹா...