தேவையானவை :1. கேழ்வரகு மாவு - 500 கிராம்2. வறுத்த உளுந்து, கடலைப் பருப்பு - தலா 50 கிராம்3. உப்பு, மிளகாய்த் தூள் - தேவைகேற்ப4. எண்ணெய் - தேவையான அளவுசெய்முறை :1. கேழ்வரகு மாவுடன் வறுத்த உளுந்து சேர்த்து, நன்றாக அரைக்கவும்.2. இதில் உப்பு, மிளகாய்த் தூள், கடலைப் பருப்பைச் சேர்த்து, நன்றாகக் கெட்டியாகப் பிசைந்துகொள்ளவும்.3. சிறிய அளவில் உருண்டையாக உருட்டி, வாழை இலையில் போட்டு, மெல்லியதாகத் தட்டிக்கொள்ளவும்.4. கடாயில் எண்ணெய்யை ஊற்றி மிதமான சூட்டில் காயவைத்து, ஒவ்வொன்றாகப் போட்டு, பொரித்து எடுக்கவும்.
Weather Data Source: Wettervorhersage 21 tage