கிங் மீன் - 5 முதல் 6 எண்புளி - 1 எலுமிச்சை அளவுஉப்பு - சுவைக்கதக்காளி - 1
தாளிக்க தேவையானவை
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்கடுகு -1tspவெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டிசீரகம் - 1 டீஸ்பூன்வெங்காயம் - 1 இல்லைகறிவேப்பிலை - சில
அரைக்க:
சாலட் - 5 முதல் 6 எண்கருப்பு மிளகு - 1 டீஸ்பூன்பூண்டு - 8 கிராம்புசிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 மற்றும் 1/2 டீஸ்பூன்கொத்தமல்லி தூள் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
* மீனை நன்றாக கழுவி ஒதுக்கி வைக்கவும்.* புளி சூடான நீரில் ஊறவைத்து, அடர்த்தியான கூழ் பிரித்தெடுக்கவும். 1 மற்றும் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.* அதில் உப்பு சேர்க்கவும்.* பின்னர் சிறிது வெங்காயம் மற்றும் ஒரு தக்காளி சேர்த்து கையால் நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.* பின்னர் மேலே உள்ள எல்லா பொருளையையும் அரைத்து இந்த புளி நீரில் சேர்க்கவும்.* ஒரு கடாயில் தாளிக்க தேவையானவை பொருளை சேர்த்து தாளிக்கவும்.* பின்னர் இந்த புளி நீரைச் சேர்க்கவும். மசாலாவின் மூல சிறியது செல்லும் வரை கொதிக்க வைக்கவும்.* இப்போது மீன் சேர்க்கவும்.* குறைந்த தீயில் 10 நிமிடம் வைக்கவும்.* சூடாக பரிமாறவும்.