`ட்ரீட்' என்றால், இப்போது பார்பெக்யூ விருந்து என்று மாறியிருக்கிறது. எக்கச்சக்க அயிட்டங்கள்... நான்கைந்து மணி நேரம் நீளும் விருந்து எனப் புதுமையான பார்பெக்யூ கலாசாரம் இந்தத் தலைமுறையினரை ஈர்த்துவருகிறது. ``கொழுந்துவிட்டு எரியும் தீயில் சமைக்கப்படும் தந்தூரி உணவுகளைவிட, பார்பெக்யூ உணவகங்களில் பரிமாறப்படும் க்ரில் செய்யப்பட்ட உணவுகள் ஓரளவு ஆரோக்கியமானவை என்றாலும், விஷயம் தெரியாத நபர்கள் சமைக்கும்போது, அந்த உணவுகளே ஆரோக்கியத்துக்கு அச்சுறுத்தலாக மாறலாம்'' என எச்சரிக்கிறார், சென்னையைச் சேர்ந்த , உணவு மற்றும் ஊட்டச்சத்து ஆலோசகரும் பிரபலங்களின் டயட்டீஷியனுமான ஷைனி சுரேந்திரன்.